1. ĐỊNH NGHĨA – THUẬT NGỮ

Chúng tôi: Công ty TNHH Một Thành Viên Trí Hội

Bảo mật thông tin: Là cam kết của cty đối với khách hàng khi có sự cung cấp thông tin riêng tư của mình cho chúng tôi thông qua việc:
• Truy cập trên website trihoi.com.vn
• Thực hiện các giao dịch trên website trihoi.com.vn
• Khi có sự tiếp xúc với bất kì bộ phận nào của chúng tôi như dịch vụ khách hàng, tư vấn bán hàng, … thông qua nhiều kênh khác nhau;

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể có thông tin của người khác mà khách hàng có chia sẻ thông tin.

Cty tôi cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Vui lòng đọc các thông tin dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi khách hàng của mình.

2. THU THẬP THÔNG TIN

Để truy cập và sử dụng các dịch vụ, giao dịch trên website trihoi.com.vn quý khách có thể sẽ được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi một số thông tin bao gồm:
• Họ tên;
• Số điện thoại;
• Email;
• Địa chỉ khách hàng;

Mọi thông tin khai báo trên đây được khách hàng bảo đảm tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin do khách hàng khai báo;

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm của quý khách vào trang website trihoi.com.vn, bao gồm số trang được xem, số liên kết được nhấp trực tiếp hoặc thông qua các kênh quảng cáo và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến trang website của cty

3. MỤC ĐÍCH THU THẬP VÀ SỬ DỤNG THÔNG TIN

Công ty TNHH MTV Trí Hội cam kết thu thập và sử dụng thông tin được cung cấp từ khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này, bao gồm:
• Xem xét, phân tích thị trường, xây dựng và phát triển cty ngày càng vững mạnh hơn và phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng hơn;
• Hỗ trợ khách hàng trong quá trình tham khảo, lựa chọn, mua sắm và sử dụng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng;
• Tư vấn và giải đáp thắc mắc khách hàng;
• Cung cấp cho khách hàng thông tin, chính sách và các chương trình khuyến mãi mới nhất của chúng tôi;
• Xem xét, nâng cấp hoặc thay đổi nội dung hiển thị và giao diện của website trihoi.com.vn
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

4. CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Ngoại trừ các trường hợp về “Mục đích thu thập và sử dụng thông tin” như đã nêu trong chính sách này, Cty cam kết sẽ không tiết lộ thông tin mà quý khách đã cung cấp ra bên ngoài. Chúng tôi sẽ không cho thuê, bán hoặc tiết lộ thông tin của quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của quý khách, trừ những điều được nêu trong Chính sách bảo mật này và quy định của Pháp luật cho phép.

Chúng tôi có thể thuê các công ty hoặc cá nhân khác cung cấp một số dịch vụ hoặc thay mặt cho chúng tôi trong việc phân tích danh sách và dữ liệu khách hàng, hoặc tiếp thị hoặc thực hiện các dịch vụ tư vấn. Các nhà cung cấp dịch vụ này sẽ chỉ được tiếp cận các thông tin cá nhân cần thiết để đại diện chúng tôi thực hiện những chức năng này và được yêu cầu bảo vệ và bảo mật thông tin của khách hàng như chính chúng tôi. Các đối tác cung cấp dịch vụ đều bị cấm sử dụng thông tin của quý khách cho bất kì mục đích nào khác.

Ngoài ra, chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

• Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật có thẩm quyền;
• Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
• Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên, khách hàng khác.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng bằng các phương pháp và công cụ bảo mật cao nhất mà chúng tôi có thể.

Trong trường hợp không mong muốn dẫn đến việc mất mát thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng có thẩm quyền điều tra xử lý kịp thời và thông báo sớm nhất đến khách hàng.

Khi quý khách đồng ý cung cấp thông tin cho cty, mặc định quý khách đã đồng ý các điều khoản mà chúng tôi nêu ra. Khách hàng có nghĩa vụ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, quý khách có trách nhiệm thông báo kịp thời cho cty về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Dữ liệu thông tin đã cung cấp cho cty của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ tiếp tục được bảo mật tại cty.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại cty, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có đường dẫn (link) tại trang website của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích khách hàng đọc kỹ Chính sách bảo mật của các trang website của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang website thuộc bên thứ ba.

5. TRUY CẬP VÀ CHỈNH SỬA THÔNG TIN

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách truy cập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu cty thực hiện việc này.

6. THAY ĐỔI – CHỈNH SỬA CHÍNH SÁCH

Cty có toàn quyền sửa đổi quy định này. Nếu chúng tôi có những thay đổi đáng kể về cách thức sử dụng thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng cách đăng thông báo ở vị trí dễ nhận thấy trên trang website của chúng tôi. Khách hàng đồng ý rằng khi thông báo được đăng như vậy và tiếp tục sử dụng dịch vụ của cty sẽ được coi như là bản thông báo đầy đủ, thỏa đáng và khách hàng đã chấp nhập, đồng ý tuân theo những quy định thay đổi nói trên.
Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của cty cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới. Do đó, chúng tôi đề nghị khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như khách hàng nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà khách hàng đang truy cập.

7. THẢO LUẬN – TRAO ĐỔI

Nếu có ý kiến mong muốn thảo luận và trao đổi cùng chúng tôi, quý khách vui lòng gửi nội dung về Email: cksh@trihoi.com.vn